Vợ Shark Bình mặc váy cưới kỷ niệm 14 năm kết hôn giữa lúc chồng đang mải yêu đương với bồ trẻ

Vợ Shark Bình mới đây đã lên một bài viết dài trên trang cá nhân chia sẻ về cảm xúc của mình vào ngày kỉ niệm 14 năm ngày cưới. Dù đã tiến hành thủ tục ly hôn, song cô vẫn gửi lời cảm ơn đến Shark Bình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đào Lan Hương đã chia sẻ những dòng cảm xúc của mình dành cho các con nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, cô viết: “Hôm nay là 14 năm kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, dù bố mẹ chưa ra tòa, dù mọi việc trong tương lai có thể bị leo thang nhưng May và Jin thực sự là minh chứng của quá khứ, tình yêu và nhiều khát vọng trong tuổi trẻ của mẹ”.

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của Shark Bình và Đào Lan Hương

Đào Lan Hương còn bày tỏ, cô cảm ơn vì ông trời đã ban tặng cho mình 2 người con tuyệt vời. Đối với cô đó thực sự là may mắn lớn nhất đời. Cô còn nhấn mạnh: “Dù mọi việc có thế nào thì mẹ cũng cảm ơn bố vì điều này!”.

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Đào Lan Hương cũng thường chia sẻ hình ảnh các con đã trưởng thành và hiểu chuyện lên trang cá nhân

Đào Lan Hương cũng nhắn nhủ đến các con hãy mạnh mẽ. Bởi lẽ cả ba mẹ con đã từng trải qua không ít khó khăn của cuộc sống và đã có những bài học quý giá khó quên. Cuộc sống không tránh khỏi những trở ngại không như ý nhưng thái độ và cách nhìn nhận vấn đề trong khó khăn mới là điều quan trọng nhất. Điều đó cũng sẽ định nghĩa được cốt cách và con người.

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Cô cũng cảm ơn Shark Bình vì đã cho cô hai người con đáng yêu

Vợ Shark Bình nhắn nhủ: “Có những lúc các con sẽ cảm thấy buồn và chán nản về ai đó hoặc điều gì đó. Nhưng sự lựa chọn là giữ nó lại hoặc quên nó đi. Jin, May thấy đấy, rõ ràng với chúng ta rằng cuộc sống là một loạt các lựa chọn. Nhớ điều tốt và quên đi điều xấu. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, nhưng chúng giúp nhau cùng trưởng thành, và những thành công nhỏ của ngày hôm nay được xây dựng trên vô số thất bại và nỗ lực trong quá khứ”.

Theo quan điểm của Đào Lan Hương, khi mệt mỏi hãy đối xử với những khó khăn như thể chúng là những cơ hội đặc biệt để thay đổi theo hướng tốt hơn. Hãy hiểu rằng tình yêu luôn là món quà trong cuộc sống này. Với đủ tình yêu, các con sẽ trở nên đủ mạnh mẽ để làm những điều mà các con không bao giờ nghĩ là có thể.

Nhưng nếu chuyện tình của con với người ấy không như con mong đợi, hãy mở rộng trái tim đón nhận cuộc sống và cho nó một cơ hội. Tình yêu luôn đáng để thử và tin tưởng. Nhưng các con phải cẩn thận và suy nghĩ về nó. Cuộc sống có thể không tử tế với các con, nhưng hãy nhớ rằng, mẹ sẽ luôn ở đây, ngay bên cạnh Jin, May.

 

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Đào Lan Hương tươi tắn sau ồn ào ly hôn

“Rồi sẽ có lúc các con rời khỏi mẹ, vùng vẫy ở một thế giới rộng lớn hơn, dù thành công hay thất bại, 2 đứa luôn là niềm tự hào của mẹ. Trên đời này sẽ luôn có một người tin tưởng và mong các con hạnh phúc vô điều kiện, đó là mẹ. Cuối cùng, mẹ ở đây nhưng không ở bên mãi, hãy cảm ơn mẹ vì các con còn có nhau, vì vậy hãy luôn yêu thương, giúp đỡ nhau.

Không gì có thể thay thế tình thân và tình cảm gia đình. Hãy nhớ hình ảnh bên nhau chơi đùa, buồn vui đều có nhau của 2 con nhé. Cuộc đời là một dòng sông hãy luôn bơi cùng nhau May và Jin nhé!”, nguyên văn lời nhắn nhủ của Đào Lan Hương.

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Các con của vợ Shark Bình thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mẹ

Bài viết nhận được nhiều lời khen của dân tình, bởi lẽ dù đang tiến hành thủ tục ly hôn song, cô vẫn dành những lời cảm ơn đến Shark Bình. Đây là sự văn minh mà nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, có thể thấy, Đào Lan Hương rất yêu thương và mong muốn những điều tốt đẹp cho hai con của mình.

Trước hình ảnh diện váy cưới sau 14 năm của vợ Shark Bình, nhiều cư dân mạng bày tỏ lời khen ngợi trước sắc vóc của nữ doanh nhân. Dù đã bước sang tuổi “tứ tuần” và có 2 con nhỏ, nhưng bà Đào Lan Hương vẫn sở hữu vóc dáng vô cùng thanh mảnh và gọn gàng. Một số còn có sự so sánh với Phương Oanh. Nữ diễn viên có nhiều bộ ảnh diện váy cưới nhưng cô thể hiện thân hình bốc lửa và quyến rũ với đường cong hút mắt.

Phương Oanh diện nhiều bộ váy cưới với tùng váy xòe rộng sang chảnh

Bài viết cùng chủ đề: