Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con

Sau bài đăng bức xúc vì Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng cho

Phương Oanh, bà Hương Lan Đào nhận về không ít bình luận tiêu cực khi cho rằng bà quá hơn thua với chồng và tình trẻ khi đã ly thân được 2 năm và nhiều lần khuyến khích bố của 2 con đi tìm “tình yêu” mới. Nữ doanh nhân lập tức chỉnh sửa bài đăng, nêu rõ lý do quyết tâm tố cáo “chồng sắp cũ” và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê.

Bà nêu rõ 2 lý do chính:

“1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi ko nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay ko??? 

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục”.

Người sáng lập Teky cũng khẳng định chắc nịch rằng “những hành vi của cô diễn viên này không chỉ liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật”.
Dưới bài đăng của bà Hương Lan Đào, rất nhiều người ủng hộ nữ doanh nhân làm tới cùng vụ việc của chồng và Phương Oanh để phân định rạch ròi ai đúng ai sai, xử lý đúng người đúng tội.
Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân không đồng tình với những động thái ồn ào của vợ Shark Bình. Một tài khoản tích xanh góp ý: “Nói như chị thì các em bé có bố mẹ ly hôn đều bị ảnh hưởng tới sự phát triển hết rồi. Nếu em mà là chị em sẽ định hướng cho các con hiểu và cảm thông hơn cho bố mẹ và vui vẻ chào đón tương lai sắp tới. Hãy định hướng cảm xúc tích cực cho các con chúng nó giờ nhạy cảm lắm chị”. Nữ doanh nhân lập tức đáp trả: “Về học luật đi rồi phát biểu”.
Hiện những phát ngôn của vợ Shark Bình vẫn đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH. Phía ông chủ Nexttech và Phương Oanh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước động thái này.

Bài viết cùng chủ đề: