Xuất hiện “kẻ thứ ba” chen giữa Khả Ngân – Thanh Sơn, hóa ra là “thiếu gia hư hỏng” nức tiếng VTV?

Trọng Lân tiết lộ anh sẽ góp một vai trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội. Bộ phim gia đình này cũng đang chiếm vị trí Top 1 rating những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước. Theo nhá hàng của ekip, tác phẩm sẽ tiếp tục có những diễn biến bất ngờ dành cho khán giả.

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 1

Cụ thể vừa qua trên trang cá nhân, nam diễn viên trẻ Trọng Lân cũng đăng ảnh nhá hàng vai diễn khách mời của anh ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Anh tiết lộ nhân vật của mình tên Khải, là một nhà đầu tư đồng thời dí dỏm viết: “Thế chú cần vốn bao nhiêu để anh bơm?!”. Có thể thấy, trong hình Trọng Lân diện nguyên cây vest, toàn thân toát lên dáng vẻ bảnh bao, lịch thiệp.

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 2

Điều đáng chú ý hơn cả là phần bình luận bên dưới, MC Huyền Trang Mù Tạt đã để lại thắc mắc rằng phải chăng nhân vật này là người yêu cũ của Trâm Anh (Khả Ngân)?

Tuy nhiên, Trọng Lân vẫn giữ bí mật về vai trò của bản thân. Vậy nếu như phỏng đoán của Huyền Trang trở thành thật thì liệu nhân vật của Trọng Lân có trở thành người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh hay không?

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 3

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 4

Trước đây ở “vũ trụ VTV”, Trọng Lân vốn nổi danh với hình ảnh thiếu gia nhà giàu hư hỏng, chơi bời, phản diện. Nhờ đôi mắt một mí sắc lẹm, nam diễn viên từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi đảm nhận vai “Thái tử Thiên Thai” Phong Cấn trong Quỳnh Búp Bê, vai Bá Anh – cậu con trai bất hảo của trùm tham quan Bá Thế (Phú Thăng) trong Người Phán Xử hay Thiên – quý tử có vẻ ngoài ngổ ngáo, tính cách ngang ngược trong Tình Yêu Và Tham Vọng… Bởi thế khi Trọng Lân thông báo việc góp vai trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, rất đông khán giả đã bày tỏ sự háo hức tò mò về nhân vật mới này.

Bên cạnh Trọng Lân, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng hứa hẹn sẽ mang thêm drama tới cho gia đình Thành (Doãn Quốc Đam) – Hà (Lan Phương). Cụ thể ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 18, Thành để ý một khách hàng nữ đang muốn mua ô tô tại gara mà anh đang làm việc. Vị khách này trông cũng xinh và trẻ đẹp, xinh đẹp, khí chất không kém gì vợ anh. Thành lập tức chải chuốt lại đầu tóc và tháo nhẫn cưới để tiếp cận cô ta.

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 5

Sau khi xem xong, hầu hết khán giả đều thể hiện sự lo ngại rằng người phụ nữ này sẽ là “tiểu tam” của Thành. Nếu vậy, Hà phải hợp tác cùng chị em dâu là Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh để đối phó.

Xuất hiện "kẻ thứ ba" chen giữa Khả Ngân - Thanh Sơn, hóa ra là "thiếu gia hư hỏng" nức tiếng VTV? - 6

Thành dùng chiêu trò để bán được xe hay có ý đồ nào khác? Hà sẽ phản ứng ra sao nếu biết chuyện? Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: